วันพฤหัสบดีที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2559

สอนวิธีวิเคราะห์บอล ง่ายๆ ใช้ได้ผลจริง
วิธีวิเคราะห์บอล นั้นหลายๆ คนอาจจะมีวิธีเป็นของตัวเองอยู่แล้ว ทั้งวิธีที่ใช้ได้ผลจริงแบบที่ว่าเข้าเกือบ 100 เปอร์เซ็น หรืออาจจะใช้ไม่ได้ผลโดยไม่เข้าเลย 100 เปอร์เซ็น ก็ว่ากันไปตามสูตรของใครของมัน ซึ่งเช่นเดียวกันทางเราก็มีวิธีที่ใช้ในการวิเคราะห์บอลเช่นเดียวกัน แต่แตกต่างตรงที่เราไม่เก็บไว้คนเดียวแต่จะนำมาแชร์ให้กับคนที่ต้องการที่จะชนะเดิมพันและต้องการที่จะประสบความสำเร็จในการเล่นพนันบอลนั้นเอง

วิธีวิเคราะห์บอล จะมีการวิเคราะห์จากราคาต่อรองนั้นเอง โดยจะนำราคาการต่อรองของแต่ละคู่เข้ามาร่วมในการตัดสินใจว่าจะเล่นฝั่งไหน ซึ่งราคาบอลของแต่ละคู่นั้นแตกต่างกันออกไป แต่ราคานั้นสามารถบ่งบอกได้ว่าเราสามารถเล่นฝั่งไหนได้และมีโอกาสชนะมากน้อยเพียงใด หากฝั่งไหนที่เป็นราคาใกล้เคียงกัน เช่นต่อ 0.25 หรือ 0.5 ลูกโอกาสที่ทั้งคู่จะชนะมีความเป็นไปได้ค่อนข้างใกล้เคียงกัน หากคู่ไหนที่ต่อราคา 0.75, 1 หรือ 1.25 นี้คือราคาที่น่าจะเล่นเดิมพันมากที่สุด โดยให้เล่นฝั่งที่ต่อทันที ซึ่งโอกาสที่จะชนะนั้นมีสูงถึง 80 เปอร์เซ็นเลยทีเดียว แต่วิธีนี้ไม่สามารถใช้ในลีกใหญ่ๆ อย่างพรีเมียร์ลีกได้ เหมาะที่จะใช้ในลีกเล็กๆ เท่านั้น และเป็นทีมใหญ่ๆ ในลีกนั้นๆ ด้วย

วิธีวิเคราะห์บอล นี้นั้นมีการทดลองมาแล้วและยืนยันได้ว่าหากทำตามขั้นตอนแล้ว คุณจะสามารถวิเคราะห์บอลได้อย่างแม่นยำแน่นอน เพราะโอกาสที่บอลจะเข้าตามวิธีวิเคราะห์นี้มีมากถึง 80 เปอร์เซ็นเลยทีเดียว ซึ่งเหมาะแก่การใช้ในการวิเคราะห์บอลเต็งมากกว่าบอลชุด แต่ถ้าหากนำไปประยุกต์ใช้ก็ใช้งานได้ดีเช่นกันสำหรับบอลชุด

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น