วันศุกร์ที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2560

วิธี สมัคร sbobet เพียง 3 ขั้นตอนง่ายๆ เล่นได้จ่ายจริง มาทดสอบฝีมือได้เลย!


วิธีและขั้นตอนการ สมัคร sbobet ในวันนี้ที่เราจะมาแนะนำก็ไม่ได้เป็นเรื่องยากอะไร สำหรับผู้เล่นมือใหม่ท่านใดที่อยากจะเข้ามาร่วมสนุกไปกับเกมส์พนันกีฬาออนไลน์ที่ครบวงจร มีให้เลือกลเนมากถึง 33 เกมส์กีฬา สามารถเข้ามาสมัครเข้าใช้งานได้เลยและตลอด 24 ชั่วโมง ในการ สมัคร sbobet online ก็มีเพียง 3 ขั้นตอนง่ายๆ และไม่ต้องให้รายละเอียดอะไรมาก เพียงแค่แจ้งว่าต้องการสมัครเข้าร่วมท่านก็ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งไปกับเราแล้ว

ในการ สมัคร sbobet มีเพียง 3 ขั้นตอนง่ายๆ โดยผู้สมัครจะต้องทำการแจ้งจำนงว่าต้องการสมัครเป็นสมาชิกกับทาง หน่วย Call Center ก็จะให้ผู้เล่นทุกท่านทำตามขั้นตอนดังต่อไปนี้

  1. ติดต่อเข้ามายังหน่วย Call Center ของเราไม่ว่าจะเป็นทาง เบอร์โทรศัพท์ หรือทาง Line และแจ้งว่าต้องการสมัครเป็นสมาชิกหรือเปิดบัญชีใหม่ และหน่วย Call Center จะสอบถามข้อมูลของท่านเพียงเล็กน้อย อะทิเช่น ชื่อ เบอร์โทรศัพท์ หมายเลขบัญชีที่ใช้งาน เป็นต้น เพื่อเป็นการยืนยันตัวตนของท่านในการสมัคร
  2. ทำการโอนยอดเงินที่ต้องการ เข้ามายังเลขบัญชีที่ทางหน่วย Call Center ได้แจ้งล่วงหน้าไว้ก่อนหน้านี้ ซึ่งในการสมัครเป็นสมาชิกครั้งแรกนั้นจะต้องฝากเงินขั้นต่ำพียง 1,000 บาท ครั้งต่อไปจะเติมเท่าไหร่ก็ได้และขอความกรุณาโอนเงินเข้ามาเป็นเศษเพื่อง่ายต่อการตรวจสอบและยืนยันยอดเงินของท่านได้ง่าย อย่างเช่น 1000.50 หรือ 1010 บาท และหลังจากนั้นให้ท่านแจ้งเข้ามายังหน่วย Call Center อีกครั้งเพื่อระบุจำนวนเงินที่ได้โอนเข้ามา และหน่วย Call Center ก็จะทำการตรวจสอบและเดินเรื่องอีกครั้ง
  3. หลังจากนั้นให้ท่านรอรับ User และ Password ผ่านทาง SMS บนโทรศัพท์มือถือของท่าน โดยรอไม่ถึง10-15 นาที หากท่านได้รับแล้วก็สามารถกรอก User และ Password เข้าใช้งานได้เลย โดยการเล่นแต่ละครั้งนั้นท่านจำเป็นจะต้องอ่านกฏกติกาเงื่อนไขก่อนเข้าวางเดิมพันเพื่อความสนุกและสิทธิประโยชน์ของท่านที่จะตามมา
การ สมัคร sbobet ก็เป็นจุดเริ่มเริ่มต้นในการเข้าวางเดิมพันเกมส์กีฬาต่างๆ และนอกจากนี้การเข้าสมัครเป็นสมาชิกครั้งแรกนั้นท่านยังได้รับโบนัสพิเศษเพิ่มทันที 10% กับการ สมัคร sbobet online สมาชิกใหม่ และนอกจากนี้ยังมีช่องทางการเข้าเล่นที่มีมากถึง 45 ช่องทาง เล่นได้ทั้งบนคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์ทั่วไปไม่ว่าจะเป็นระบบ IOS และ Android เพียงเข้าไปยังหน้าเว็บหลักและเข้าไปยัง SBOBET LINK ก็เข้าใช้งานได้เลย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น