วันจันทร์ที่ 28 มีนาคม พ.ศ. 2559

วิธีเปลี่ยนคนธรรมดาอย่างคุณ ให้กลายเป็นเทพสเต็ป ทำเงินอย่างมหาศาลการที่จะเปลี่ยนคุณที่เป็นเพียงคนธรรมดาให้กลายเป็น เทพสเต็ป ในการเล่นเดิมพันฟุตบอลนั้นไม่อยากเลย โดยคุณไม่ต้องไปสนใจว่าสเต็ปนั้นจะเข้าหรือไม่ แต่วิธีที่ว่านี้สามารถทำเงินให้คุณอย่างมากมายแน่นอน ซึ่งที่กล่าวมาทั้งหมดนี้คือสูตรในการเล่นเดิมพันฟุตบอลแบบสเต็ปนั้นเอง

สูตรที่ว่านี้ใช้เล่นบอลสเต็ปแบบสเต็ป 3 โดยวิธีนั้นคือให้คุณนั้นเลือกมา 3 ตัวที่คุณคิดว่ายังไงก็เขาแน่ พอคุณเลือกมาได้แล้วให้คุณแบบการเดิมพันออกดังนี้ คือ แทงเดิมพันทั้งสเต็ป 3 ตัว เช่นแทงสเต็ปไป 100 บาทจากนั้นให้แยกทีเด็ดของคุณออกเป็น 3 ตัวแล้วก็แทงไปตัวละ 200 บาท ซึ่งวิธีนี้จะใช้เงินลงทุนไปทั้งหมด 700 บาท เพิ่มลดจำนวนเงินตามกำลังทรัพย์

ซึ่งวิธีนี้จะเป็นการกระจายความเสี่ยงที่จะเกิดขึ้น ถ้าเกิดสเต็ปนั้นแตกทั้ง 3 ตัว คุณก็จะได้เงินเดิมพันมากขึ้น แต่ถ้าหากสเต็ปตายไป 1 ตัวคุณก็ยังคงได้กำไรอยู่ดี และถ้าสเต็ปตายไป 2 ตัว คุณก็ยังได้เงินทุนกลับคืนมาเพื่อไปเล่นในวันถัดไป ถึงวิธีนี้จะลงทุนเยอะแต่กำไรที่ได้กลับมาก็งามใช่กัน ดีกว่าตายตัวเดียวแล้วเสียเงินทิ้งไป ทีนี้แหละเพื่อนๆก็จะเรียกแต่คุณว่า เทพสเต็ป

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น