วันอาทิตย์ที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

สาเหตุที่เล่น sbobet ไม่ได้

ปัญหา เล่น sbobet ไม่ได้ ผู้เล่นหลายคนคงจะเคยประสบกับปัญหานี้ การที่ผู้เล่นไม่สามารถเข้าเล่นได้นั้นก็มาจากหลายสาเหตุด้วยกัน ปัญหาส่วนใหญ่จะมาจากการที่เว็บไซต์โดนบล็อกโดยกระทรวงไอซีที เพราะประเทศไทยการเล่นพนันหรือพนันออนไลน์เป็นสิ่งผิดกฎหมาย จึงต้องมีการควบคุมและบล็อกเว็บไซต์ที่ให้บริการพนันออนไลน์
สาเหตุที่ทำให้เล่น sbobet เล่นไม่ได้ สามารถสรุปได้ดังนี้
เว็บโดนบล็อก เป็นสาเหตุหลักที่ทำให้ที่ทำให้ไม่สามารถเข้าสู่หน้าล็อคอินได้ ส่วนใหญ่จะเป็นการบล็อกโดยกระทรวงกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร หรือไอซีที ซึ่งมีหน้าที่ควบคุมดูแลระบบอินเตอร์เน็ตภายในประเทศไทย เพราะเว็บ sbobet เป็นเว็บพนันออนไลน์ซึ่งไม่สามารถให้บริการในประเทศไทยได้ จึงต้องมีการบล็อกให้ผู้ที่ใช้ไอพีในประเทศไทยไม่สามารถเข้าเล่นได้
หมายเลขไอพี การใช้หมายเลขไอพีประเทศไม่ตรงกับสกุลเงินที่เลือกไว้เมื่อตอนสมัคร ก็ทำให้ไม่สามารถเข้าเล่นได้ โดยเมื่อทำการล็อคอินก็จะปรากฎข้อความแจ้งว่า สกุลเงินที่เลือกไม่สามารถใช้ได้กับไอพีประเทศนี้ ก็ทำให้ไม่สามารถเข้าเล่นได้
ชื่อและรหัสผ่านไม่ถูกต้อง การกรอกชื่อและรหัสผ่านที่ไม่ถูกต้อง ก็ทำให้ไม่สามารถล็อคอินได้ โดยจะมีข้อความแจ้งว่า ชื่อและรหัสผ่านไม่ถูกต้อง ถ้าเจอปัญหานี้ต้องติดต่อกับเว็บที่ได้ทำการสมัครสมาชิกไว้ เพื่อชื่อและรหัสที่ถุกต้อง


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น